Tuesday, 23/10/2018 - 11:54|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
Tin tức
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Chuyên với hoạt động khuyến học đầu năm học mới

...

Tháng 9 mùa thu, cùng với không gian ngập tràn cờ hoa chào mừng ngày tết Độc lập là không khí tưng bừng, náo nức của những ngày đầu năm học mới. 

Sáng 5/9, cũng như bao ngôi trường trên đất nước ta, trường THPT Chuyên Bắc Kạn long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018. Sau tiếng trống khai trường vang lên rộn rã và những chùm bóng bay rực rỡ sắc màu được thả bay cao lên bầu trời mang theo bao ước vọng, các em là học sinh con hộ nghèo, con mồ côi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập  được trao quà, 11 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 300.000 đ. Số tiền trao học bổng do các cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường quyên góp, ủng hộ. Giá trị vật chất của những xuất quà, học bổng đó tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng xã hội với những con người có hoàn cảnh kém may mắn, là nguồn khích lệ, động viên quý báu đối với các em.

(Cô Bế Thị Bích Ngọc - Chủ tịch CĐ trường trao học bổng)

Quyên góp, ủng hộ Quỹ khuyến học là hoạt động thường xuyên của thầy và trò trường THPT Chuyên Bắc Kạn. Đó là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để mỗi học sinh của trường không chỉ thấy đây là nơi học tập, nghiên cứu mà còn là ngôi nhà chung đầy tình yêu thương.

                          Tác giả: Cô giáo Hà Thị Diệp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết