Thursday, 18/07/2019 - 11:34|
WEBSITE THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẮC KẠN
Tin tức của trường
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy trong trường học

Chiều ngày 01/02/2018, Trường THPT Chuyên Bắc Kạn phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Bắc Kạn tổ chức thực tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2018.

V

Việc phối hợp thực tập phương án phòng cháy và chữa cháy, nhằm kiểm tra hiệu quả trong hoạt động công tác PCCC tại nhà trường, khả năng xử lý tình huống cháy nổ, tổ chức thoát nạn của lực lượng PCCC tại cơ sở và sự phối hợp chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Nội dung diễn tập là triển khai thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn và thoát hiểm khi có sự cố cháy xảy ra tại trường theo phương án chữa cháy, thoát hiểm.

Gần 30 phút diễn tập, với các tình huống giả định, triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ và phối kết hợp giữa Trường THPT Chuyên Bắc Kạn với Cảnh sát PCCC đã giúp buổi diễn tập thu được kết quả tốt đẹp. Buổi diễn tập với nhiều tình huống được đặt ra cũng như các phương án giải quyết cháy, nổ. Qua buổi diễn tập trên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có đủ kinh nghiệm trong quá trình làm việc bảo đảm an toàn trong phòng chống cháy nổ. Đồng thời cũng thông qua cuộc diễn tập, các em học sinh đã biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy, nổ...

Một số hình ảnh trong buổi diễn tập:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết