Tuesday, 23/10/2018 - 12:12|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
Tin tức
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

...

Hoà chung với khí thế sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2 tháng 9, trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.  Ngày 5/9/2017 cùng với hàng triệu học sinh trên toàn quốc, trường THPT chuyên Bắc Kạn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

Khi chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm, đáng nhớ, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve, trưa hè cũng là lúc chúng ta vui mừng chào đón năm học mới. Chúng ta vô cùng bồi hồi xúc động khi được trở lại mái trường thân yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết. Năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp, với những bài học hay, với kho tàng kiến thức vô tận và những điểm 10 rạng rỡ đang chờ đón các em ở phía trước.

 Năm học 2017-2018, thâỳ và trò trường THPT Chuyên Bắc Kạn vui mừng được chào đón 171 em học sinh đến từ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Các em là những học sinh ưu tú, đã có nhiều cố gắng trong học tập, vượt qua kì thi tuyển sinh để được vào học dưới mái trường THPT Chuyên Bắc Kạn.

Ngay từ khi khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, trong ngày khai trường đầu tiên, Bác Hồ đã gửi thư thăm hỏi tới các thầy cô giáo và học sinh để động viên và giao nhiệm vụ cho những người làm nghề dạy học phải đưa non sông Việt Nam tới đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc, năm châu trên thế giới. Vâng lời Bác, Đảng, Nhà nước ta luôn dành sự quan tâm đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. Nhân ngày khai giảng năm học 2017 - 2018, Chủ tich nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang đã gửi thư động viên, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em HS-SV cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Thay mặt BTC Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước và tuyên bố khai giảng năm học mới. Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Tiến Quý – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường bắt đầu năm học mới 2017 – 2018.

         Thực hiện “tháng khuyến học” giúp các em HS có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện đến trường. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 -2018, Hội khuyến học của nhà trường có 11 xuất học bổng trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT Chuyên Bắc Kạn quyết tâm bước vào năm học 2017 – 2018 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác, giảng dạy và học tập.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết