Monday, 23/04/2018 - 04:52|

HỘI THẢO “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG DẠY VÀ HỌC”

Thực hiện chủ trương đổi mới của ngành theo nghị quyết số 29 và  CV Số: 1668/SGDĐT-VP V/v hướng dẫn thực hiện Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2016 – 2020 nâng cao chất lượng đội ngũ CB-NG-NLĐ đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đồng thời tiếp tục phát huy phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam hiện đại “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang’’ phấn đấu nâng cao trình độ về mọi mặt thi đua lao động sáng tạo xây dựng gia đình “ấm no, bình đẳng, tiến bộ. hạnh phúc’’. Trong thời gian qua các nữ CBGV-NLĐ trường THPT chuyên Bắc Kạn đã nỗ lực hết mình không ngừng học hỏi bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao trình độ nhận thức về mọi mặt đáp ứng yêu cầu đổi mới đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh góp phần vào công cuộc CNH-HĐH đất nước và hội nhập Quốc tế;

Với mong muốn tôn vinh và nhân rộng điển hình trong việc thực hiện chủ trương đổi mới, Thực hiện Cv số 17/HD-CĐN của CĐ ngành GD&ĐT v/v hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ VN 20/10, hôm nay Công đoàn trường THPT chuyên phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” để được cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong việc nghiên cứu khoa học, qua đó làm tiền đề thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học có giá trị trong tương lai.

Hội thảo có một số đồng chí, một số tổ chuyên môn lên trao đổi những kinh nghiệm của mình với hội thảo: đồng chí Mã Thị Diệu Ái  - Đạt giải  Ba QG cuộc thi dạy học tích hợp năm học 206-2017;  Đ/c Vũ Hồng hướng dẫn học sinh Đạt giải Nhì, Ba QG cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các tình huống thực tiễn; Đ/c Hoàng Thị Dung giải ba cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các tình huống thực tiễn; đồng chí: Nguyễn Thị Thùy  hai năm liên tiếp đạt giải Ba và KK cấp Tỉnh cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp, tổ Khoa học tự nhiên, Câu lạc bộ Tiếng Anh….