Thứ tư, 24/01/2018 - 02:51|

Trường THPT Chuyên ra mắt CLB bóng chuyền hơi

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, được sự cho phép của UBND phường Sông Cầu. Trường THPT Chuyên thành lập CLB bóng chuyền hơi của đơn vị nhằm tập hợp, tạo điều kiện cho những người yêu thích thể thao giao lưu học hỏi, rèn luyện nâng cao sức khỏe hướng cho các hội viên tham gia luyện tập Câu lạc bộ (CLB) trên tinh thần tự nguyện, đồng sở thích.

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam được sự nhất trí của Chi bộ trường THPT Chuyên. Ngày 25/9/2017 Công đoàn trường THPT Chuyên tổ chức lễ ra mắt CLB Bóng chuyền hơi của đơn vị.

Để CLB đi vào hoạt động có hiệu quả, Ban chủ nhiệm CLB đã xây dựng quy chế hoạt động của CLB và thông qua tai buổi lễ ra mắt.

BChuyen.jpg

Sau lễ ra mắt các hội viên của CLB đã có các trận đấu giao hữu bắt đầu buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB.

IMG_20170930_170649.jpg