Monday, 20/08/2018 - 12:07|

Trường THPT Chuyên Bắc Kạn thăm và tặng quà học sinh Trường TH&THCS Lương Thượng, Huyện Na Rì

Ngày 18/1/2018 Trường THPT Chuyên Bắc Kạn thành lập đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh đi thăm và tặng quà cho học sinh trường Trường TH&THCS Lương Thượng, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn năm học 2017-2018.

Cùng đồng hành với nhà trường là sự ủng hộ của Ban đại diện cha mẹ học sinh, một số phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường đã tổ chức quyên góp ủng hộ hoạt động đầy nhân văn này. Thông qua hoạt động này Trường THPT Chuyên Bắc Kạn mong muốn trực tiếp mang những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần xua tan đi giá lạnh, mang đến một mùa đông ấm áp cho các em sinh sống nơi vùng sâu vùng xa. Đây cũng là hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh của trường THPT Chuyên để thu hút nhân tài từ khắp mọi nơi trong tỉnh Bắc Kạn, góp phần cho sự phát triển bền vững của nhà trường trong những năm tới đây.

Một số hình ảnh:

Ảnh: Vũ Huân, Ngọc Hiệp