Monday, 25/06/2018 - 03:39|

Tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2017-2018

Sáng 18/3/2018, Trường THPT Chuyên Bắc Kạn khai mạc và tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2017- 2018.

Tham dự kỳ thi có 192 thí sinh của trường THPT Chuyên Bắc Kạn. Các thí sinh dự thi ở các môn thi là: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử , Địa lí, tiếng Anh, GDCD.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh nhằm động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục; đồng thời phát hiện người học có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương, đất nước.